Arsenal đưa ra quyết định cuối cùng về thương vụ Pedro Neto

Truyền thông Anh xác nhận động thái mới của Arsenal trong thương vụ Pedro Neto.

Rõ tương lai Pedro Neto

Như trực tiếp bóng đá đã đưa tin, không chỉ Arsenal, nhiều CLB lớn ở châu Âu cũng đang theo dõi rất sát xao tình hình của ngôi sao người Bồ Đào Nha. Dẫu vậy, BHL của Wolves vẫn đang cố gắng trói chân Pedro Neto ở lại đội bóng để đưa ra một mức giá trên trời.

phao-thu
Arsenal đưa ra quyết định cuối cùng về thương vụ Pedro Neto.

Nhiều nguồn tin khẳng định rằng mức giá trên 53 triệu bảng có thể là đủ để đưa cầu thủ chạy cánh này ra khỏi Wolves. Tuy nhiên, đội chủ sân Monileux đã quyết định không bán Neto dưới bất kỳ mức giá nào khi chưa đạt được thỏa thuận 80~90 triệu bảng.

Arsenal đã theo đuổi Pedro Neto trong vài năm qua. Mặc dù anh còn hợp đồng đến năm 2027, nhưng Wolves có thể buộc phải bán anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè để đáp ứng các quy định tài chính.

Neto cũng đang nằm trong kế hoạch chiêu mộ của Manchester City. Trong mùa giải này, anh đã có 9 pha kiến tạo và ghi được 2 bàn trong 17 trận đấu tại Premier League.

ars-ars
Truyền thông Anh xác nhận động thái mới của Arsenal trong thương vụ Pedro Neto.

Tuy nhiên, có khả năng cao đội chủ sân Emirates sẽ không tiến hành chiêu mộ cầu thủ 23 tuổi này. Theo thông tin uy tín được cập nhật,  Pháo thủ sẽ không chấp nhận chiêu mộ Neto với mức giá 80~90 triệu bảng, trừ khi đội chủ sân Monileux hạ giá.

Dù vậy, Neto vẫn là một lựa chọn mà Arsenal quan tâm, điều này cho thấy họ có thể xem xét lại việc chiêu mộ nếu Wolves giảm giá bán.

Bình Luận

X

8XBET

X

8XBET